Sơn Nghệ An luôn lấy quyền lợi khách hàng làm tiêu chí trong hoạt động kinh doanh cung cấp, phân phối sơn .

* Luôn mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng mua sơn , cũng như luôn tạo mọi điều kiện để nâng cao lợi nhuận cho hệ thống các đại lý bằng doanh số cao nhờ các chương trình khuyến mãi, chiết khấu, quà tặng có giá trị cho khách hàng.

Đến với hệ thống phân phối các sản phẩm sơn và bột trét quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm, chất lượng dịch vụ cũng như về giá cả.

* Chỉ cung cấp hàng bột trét và sơn các loại chính hãng, không cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng kếm chất lượng, hàng hết hạn sử dụng.

*Phân phối tại Nghệ An và toàn quốc 

*** Tư vấn chọn loại sơn  phù hợp với công năng của từng công trình và  sở thích của từng nhà, từng chủ đầu tư nhằm mang lại hiệu quả lợi ích tối đa cho khách hàng về mặt kinh tế cũng như thỏa mãn về thẩm mỹ.

***  Phối màu sơn  hoàn toàn miễn phí nhanh chóng đúng theo mong muốn của khách hàng. Sơn Nghệ An Đưa ra ít nhất 3 phương án phối màu để khách hàng lựa chọn, hoặc nhiều phương án hơn nữa đến khi khách hàng thật sự hài lòng mới thôi.

*** Tư vấn dự toán chi phí thi công sơn cho khách hàng bằng công thức khoa học kết hợp kinh nghiệm nhiều năm cung cấp sơn trên thị trường, đưa ra được bản dự toán chi phí về sơn nước cho khách hàng chính xác, phù hợp nhất  để chủ đầu tư có thêm cơ sở quyết định chọn loại sơn nào trong các dòng sơn .

Hàng hóa các sản phẩm sơn sẽ được đổi hoặc trả lại nếu : Sản phẩm quý khách hàng nhận được mà không đúng chủng loại, mẫu mã, hoặc số lượng thực tế với hợp đồng đã ký

Trường hợp quý khách hàng và các đại lý sơn hãy liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp nhà phân phối để cùng kiểm tra, lập biên bản và yêu cầu đổi, trả sản phẩm sơn nếu nhận thấy có đấu hiệu bị làm giả hoặc có dấu hiệu sơn kém chất lượng.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

Admin